vị trí hiện tại:trang đầu>dự đoán trận đấu>

British League Cup 02:45 Xie Thứ tư Trang web VS Sandland Li

Xie Zhou xếp thứ 4 trong Điền kinh Anh mùa trước. Thật không may, cuộc thi ad hoc nâng cấp đã không hoạt động và cuối cùng đã bỏ lỡ Champions League Anh. Bây giờ mùa giải mới bắt đầu, đội không cung cấp hướng dẫn. Game bắn súng số một đánh bóng thứ 17, Gregory vẫn ở trong đội hình, trong hai giải đấu cuối cùng,Xie Zhou sườn tấn công thực hiện tốt. Ở hàng tiền vệ, vòng Mei Kai đầu tiên của Dlebashru đã giúp đội bóng thoát khỏi Puzmouth, và sau đó trong trận đấu cuối cùng, Milton Keynes đã giành chiến thắng bằng cách chỉ bóng. Điều đáng nói là Xie Zhou rất giỏi trong chiến đấu trên sân nhà,Tỷ lệ chiến thắng trong mười trận sân nhà vừa qua đã đạt 60%. 
 
Sandland đã đánh bại kẻ thù thứ tư Xie trong trận đấu nâng cấp ad hoc. Đội cũng tham gia Champions League như mong đợi. Để cạnh tranh cho các trò chơi cấp cao hơn, một làn sóng trích dẫn đã được tiến hành trong giờ giải lao. ( Berlin United ), Hậu vệ Daniel Ballard ( Asena U21 )、Những người chơi như Clark ( Hot Spurs ) và Defender Aji Alesai ( West Ham United U21 ) đã thể hiện tốt sau khi bắt đầu trò chơi và hiện đang đứng thứ hai tại Nhà vô địch Anh, nhưng cần lưu ý rằng tuyến phòng thủ của Sandland tương đối yếu và những quả bóng bị mất đã được sản xuất trong năm trận liên tiếp. 
 
Do khoảng cách giữa các thế mạnh của hai bên, vì Xie Thứ Tư đang ngồi với lợi ích của sân nhà và ý định chiến tranh của nó đối với cuộc đua cúp cao hơn, dữ liệu dần dần có xu hướng cảm ơn vào Thứ Tư. Ngược lại, Sandland cần giữ nhiều năng lượng hơn trong giải đấu. Có thể không chiến đấu với tất cả sức mạnh của nó. Nếu bạn nhìn nó một cách toàn diện, Xie Thứ tư rất đáng để mong đợi. 
 
Tham khảo sự kiện: Cảm ơn bạn thứ tư

Bạn cũng có thể thích